Lượt xem : 66

Học nghề spa chuyên nghiệp tại Viện thẩm mỹ Dr Tâm sẽ nhận chứng chỉ sau 2 tháng. Địa chỉ này có chương trình đào tạo bài bản nên giúp học viên vững kỹ năng nhanh chóng.Bạn muốn hiểu rõ hơn về quy trình đào tạo cũng như những kiến thức học viên được lĩnh hội hãy đọc ngay bài viết. Toàn bộ thông tin mới nhất sẽ được chuyên trang cung cấp ngay sau đây

Học nghề spa chuyên nghiệp đến ngay Dr Tâm

Học nghề spa chuyên nghiệp tại Dr Tâm đang là lựa chọn của những cá nhân thông thái. Bởi trung tâm có quy trình đào tạo bài bản, chú trọng thực hành giúp mọi học viên sớm tiến bộ. Đồng thời, họ cũng tự tin ra nghề, nâng cao thu nhập dễ dàng.

 


xem thêm : trẻ hóa da mặt prp


 

Học nghề spa chuyên nghiệp tại Dr Tâm có giáo trình dạy chuẩn

Dr Tâm là nơi có giáo trình đào tạo chuyên về spa chuẩn đầu ngành. Toàn bộ nội dung được nghiên cứu và triển khai bài bản, kỹ lưỡng trong nghiệp vụ. Nhờ đó, giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin sau khi đã tốt nghiệp.

Học nghề spa chuyên nghiệp tại Dr Tâm có giáo trình đào tạo chuẩn

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm cũng là những người có kinh nghiệm, kiến thức. Đồng thời, họ luôn truyền đạt 100% kiến thức, kèm sát sao từng học viên. Điều này một lần nữa góp phần vào chất lượng đào tạo tối ưu nhất.

 

Học từ cơ bản tới nâng cao

Học nghề spa chuyên nghiệp tại Dr Tâm bạn sẽ được tìm hiểu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Qua đó mỗi cá nhân không cảm thấy bị “choáng ngợp” hoặc cảm thấy khó khăn khi tiếp thu. Nhờ vậy, quá trình rèn luyện đảm bảo hiệu quả hơn bao giờ hết.

Học nghề spa chuyên nghiệp được rèn luyện từ cơ bản tới nâng cao

Ngoài ra, kiến thức được trình bày từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên hiểu sâu về lĩnh vực spa. Trong tương lai đây sẽ là nền tảng quan trọng giúp cho họ phát triển và bứt phá trong sự nghiệp.


xem thêm : Đào tạo học viên bao ra nghề tại thuận an bình dương

 

Giáo viên theo sát và hướng dẫn từng học viên

Dr Tâm chú trọng trong quá trình đào tạo học viên, cam kết đầu ra cho từng người. Chính vì thể, Viện thẩm mỹ có giáo viên kèm sát học viên, nhanh chóng sửa chữa các lỗi sai. Vì thế, mỗi cá nhân sẽ được tiếp thu kiến thức bài bản, chính thống ngay từ phút đầu tiên.

Dr Tâm luôn chú trọng kèm sát cho mỗi cá nhân khi học nghề spa chuyên nghiệp

Ngoài ra, quá trình học tập cũng diễn ra thoải mái, tương tác tích cực. Bất cứ khi nào học viên có thắc mắc đều dễ dàng đặt ra câu hỏi và nhận lại thông tin chi tiết, chính xác.

 

Nhận chứng chỉ sau 2 tháng rèn luyện

Học nghề spa chuyên nghiệp tại Dr Tâm, bạn sẽ nhận chứng chỉ nghề chỉ sau 2 tháng. Khoảng thời gian này đủ để mỗi người tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức. Tất cả trang bị để cho học viên tự tin với tay nghề cũng như sẵn sàng phục vụ cho mọi khách hàng.

Học nghề spa tại Dr Tâm sẽ được nhận chứng chỉ sau 2 tháng

Chứng chỉ do Dr Tâm mang đến cho học viên được sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp. Khi đó, bạn có thể hành nghề tại bất cứ đâu và có giá trị trên toàn quốc.

Chỉ với 2 tháng rèn luyện ngắn ngủi bạn đã có được cái nghề làm cả đời. Đồng thời, lĩnh vực làm đẹp này mang tới mức thu nhập đáng mơ ước.

Chương trình đào tạo học nghề spa tại Dr Tâm

Học nghề spa chuyên nghiệp sẽ mang tới cho bạn nhiều kỹ năng, kiến thức quý giá. Điều này được thể hiện rõ thông qua các nội dung sau:

Dr Tâm có chương trình học nghề spa chuyên nghiệp bài bản

Chương trình

Chi tiết

✅  Kiến thức về Face

- Cung cấp các kiến thức về da như cấu tạo, chức năng, phân loại và soi da.

- Chia sẻ kỹ thuật massage mặt, đầu vai cổ và trị liệu đau nhức.

- Cập nhật các kỹ thuật phun thêu mày môi mí.

- Tìm hiểu về cách xử lý tình huống thực tế trong phun thêu như xóa sửa, pha màu, chọn màu,…

- Cập nhật các quy trình chăm sóc và điều trị da chuyên sâu.

- Ứng dụng các máy công nghệ cao vào điều trị.

✅   Kiến thức về Body

- Tìm hiểu kiến thức chuyên sâu về body.

- Biết cách massage cơ thể, tan mỡ bụng.

- Hiểu rõ về nguyên tắc xông hơi.

- Nắm chắc quy trình tắm trắng, tẩy da chết, xử lý da bị hư tổn,…

- Massage chân, làm ốm toàn thân.

- Điều trị tình trạng viêm nang lông, triệt lông.

- Ứng dụng công nghệ cao trong việc làm đẹp toàn thân.

✅   Dịch vụ chăm sóc

- Biết cách chải gội, sấy, massage theo gội đầu.

- Thành thạo các kỹ năng làm nail.

- Biết nối mi, trang điểm tự nhiên.

✅  Kỹ năng quản lý spa

Nắm rõ các kỹ năng về tư vấn khách hàng, thu ngân, tiếp tân, bán hàng. Đồng thời, tìm hiểu về quy trình quản lý kho, tư vấn mở spa.

Nhìn chung, các kiến thức khi học nghề spa khá toàn diện, trang bị cho mỗi cá nhân kiến thức cần thiết. Từ đó, giúp mỗi người tự tin theo đuổi và gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực này.

Bạn muốn được học nghề spa chuyên nghiệp, tiếp thu kiến thức chính thống, bài bản hãy đến với Dr Tam. Viện thẩm mỹ luôn mang tới điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân phát triển cũng như đạt được thành tựu thiết thực.