PRP Đặc Trị Chuyên Sâu

PRP đặc trị chuyên sâu là phương pháp làm đẹp rất được chú ý thời gian gần đây. Bởi vì những hiệu quả đem lại cho làn da đã được chứng minh, xác thực.

Trong bài viết, bạn sẽ có sự tìm hiểu sâu hơn về kỹ thuật này qua chia sẻ của Tâm Phúc Spa. Hãy tham khảo đến cuối cùng giữ mãi  nét xuân, yêu thương bản thân đúng cách.

Phương pháp PRP đặc trị chuyên sâu có an toàn không?

Theo đánh giá của các chuyên gia, phương pháp PRP đặc trị chuyên sâu rất an toàn. Về cơ bản, đây là sản phẩm có nguồn gốc tự thân của chính người tham gia điều trị. Sau đó, quy trình tiếp tục bằng cách tiếp nạp lại vào cơ thể đối tượng đó.

prp-dac-tri-chuyen-sau-1

PRP đặc trị chuyên sâu rất an toàn cho sức khỏe 

Do vậy, hiện tượng phản ứng miễn dịch giữa cơ thể và chất tiêm là không xảy ra. Tuy nhiên, kỹ thuật đòi hỏi xử lý máu để trích huyết tương giàu tiểu cầu PRP. Vì thế, đội ngũ chuyên môn cần tuân thủ đúng quy trình thao tác.

Mục đích là để kiểm soát chặt chẽ, không để xuất hiện tình trạng lây nhiễm chéo giữa các khách hàng. Bên cạnh đó, thao tác tiêm đảm bảo tuân thủ nguyên tắc sát trùng của y khoa để ngừa nhiễm trùng.

 


xem thêm : Bắn nốt ruồi có nguy hiểm không? Xem ngay!


 

Quy trình thực hiện PRP

Việc hiểu quy trình PRP đặc trị chuyên sâu là rất cần thiết. Qua đó, khách hàng sẽ là người chủ động giám sát từng bước. Qua đó, bạn cũng sẵn sàng hơn về cả tâm lý và thể chất cho phương pháp làm đẹp này. Cụ thể như sau:

prp-dac-tri-chuyen-sau-2

Bạn nhanh chóng kiểm chứng được sự cải thiện trước và sau khi điều trị

Quy trình thực hiện

Giải thích

✅Bước 1

Lắng nghe tư vấn và khám da trực tiếp với bác sĩ chuyên môn. Tại các cơ sở có máy móc hiện đại, họ sẽ tiến hành soi da với thiết bị phân tích Visia.

✅Bước 2

Lưu thông tin khách hàng cùng kết quả khám, chụp hình trước điều trị. Nếu không có vấn đề đáng lo ngại nào về làn da hiện tại, bạn sẽ được hẹn ngày tiến hành thủ thuật.

✅Bước 3

Trong ngày thực hiện, bác sĩ sẽ lấy từ 20 – 30ml máu, tùy theo diện tích bề mặt của khách hàng. Sau đó, họ sẽ quay ly tâm và tách chiết PRP. Mục đích là để lấy được lượng huyết tương giàu tiểu cầu.

✅Bước 4

Quy trình tiếp tục bằng cách làm vỡ tiểu cầu để thu được các yếu tố dinh dưỡng, tăng trưởng.

✅Bước 5

Chuyên viên sẽ làm sạch da cơ bản cho khách hàng. Cụ thể các bước như: Tẩy trang, hút mụn, loại bỏ da chết, ủ tê cho vùng cần điều trị.

✅Bước 6

Sát trùng da gây tê bổ sung và tiến hành tiêm PRP theo đúng kỹ thuật y học.

✅Bước 7

Lượng PRP được đưa sâu vào da và tổ chức dưới da bằng một kim nhỏ.

✅Bước 8

Đắp mặt nạ lạnh để da được dịu mát, giảm đau, giảm sưng. Ngoài ra, bạn cũng thấy tình trạng bầm tím hạn chế tối đa. Đồng thời, hoạt động này còn giúp tăng cường dưỡng chất vào sâu trong da.

✅Bước 9

Khách hàng cần được nghỉ ngơi và chụp hình sau điều trị.

✅Bước 10

Sau quy trình thực hiện PRP, bạn vẫn cần gặp lại bác sĩ điều trị để tư vấn cách chăm sóc. Phần PRP còn lại cũng được cung cấp để khách hàng tận dụng cho việc dưỡng da tại nhà.

Điều cần lưu ý trước khi điều trị PRP

Để PRP đặc trị chuyên sâu diễn ra hiệu quả, bạn cần lưu ý một số vấn đề trước khi tiến hành. Đầu tiên chính là bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Các nhóm thực phẩm ưu tiên sử dụng giàu đạm như thịt bò, yến,…

prp-dac-tri-chuyen-sau-3

Bạn nên bổ sung thịt bò và các nhóm thực phẩm tốt cho máu

Với chế độ này, chất lượng máu sẽ được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, bạn cũng cần rà soát tình trạng sức khỏe. Nếu đang mắc một số bệnh cụ thể sẽ không thể PRP đặc trị chuyên sâu. Ví dụ như: bệnh nhiễm trùng máu, viêm gan A, B,…

Người đang trong giai đoạn điều trị hóa chất cũng không sử dụng kỹ thuật này. Để áp dụng đúng nhất với thể trạng của mình, bạn nên xin tư vấn bác sĩ.

 


xem thêm : liệu trình trẻ hóa da mặt prp


 

Cách chăm sóc da trong 10 ngày đầu sau điều trị

10 ngày sau PRP điều trị chuyên sâu là giai đoạn rất quan trọng. Bạn cần tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ cùng các lưu ý sau:

- Ngày 1: Da mặt có thể ửng đỏ hoặc sưng tấy – phản ứng bình thường của cơ thể. Vì thế, bạn không nên rửa sữa rửa mặt. Thay vào đó, hãy dùng gạc hoặc bông thấm nước để lau nhẹ.

- Ngày 2 và 3: Tình trạng đỏ, sưng tấy đã biến mất. Tuy nhiên, bạn sẽ có cảm giác ngứa do chưa lành hẳn vết thương. Vì thế, hãy dùng xịt khoáng để làm dịu mỗi khi ngứa.

- Ngày 4 – 6: Da bắt đầu nổi vảy, hơi sần sùi. Bạn chỉ dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ, không có hạt massage. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tẩy trang và thoa kem dưỡng để da được sạch và khỏe.

- Ngày 7 – 10: Bạn để da tróc tự nhiên. Đồng thời, hãy tiếp tục chu trình chăm sóc da khoa học.

Sau khi PRP đặc trị chuyên sâu, bạn nên bôi kem chống nắng, hạn chế bơi. Việc tắm nắng, xông hơi cũng cần tránh tuyệt đối.

PRP đặc trị chuyên sâu tại Dr Tâm

Dr Tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện PRP đặc trị chuyên sâu. Đội ngũ kỹ thuật viên đảm có trình độ chuyên môn, thấu hiểu tâm lý khách hàng.

prp-dac-tri-chuyen-sau-4

Dr Tâm sẽ giúp bạn đánh thức sự tươi trẻ của làn da

Từng bước đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ, giải thích rõ ràng. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng từ dịch vụ đến thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Trên đây là điều cần biết với những chị em đang muốn cải thiện da mặt. PRP đặc trị chuyên sâu tại Dr Tâm là lựa chọn hoàn hảo cho bạn