Lượt xem : 68

Dr Tâm chuyên đào tạo học viên spa tại Thuận An Bình Dương. Thẩm mỹ viện có chương trình giảng dạy bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo đầu ra cho học viên.Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về quy trình đào tạo cũng như thế mạnh của địa chỉ này hãy đọc ngay bài viết. Chuyên trang sẽ mang tới thông tin hữu ích giúp độc giả có thêm nhiều kiến thức hay. Đồng thời, bạn cũng sớm biết được nên “chọn mặt gửi vàng” ở đâu.

Dr Tâm chuyên đào tạo học viên spa bao ra nghề

Bạn muốn tìm đến trung tâm đào tạo học viên spa chuyên nghiệp hãy đến với Dr Tâm. Nơi đây đảm bảo việc làm cũng như bao ra nghề cho mỗi cá nhân. Từ đó, bạn không phải lo tới tình trạng thất nghiệp.

Đào tạo học viên spa cam kết đầu ra cho học viên

Dr. Tâm được biết đến là một trong những nơi chuyên đào tạo học viên spa tại Thuận An Bình Dương.  Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc trong ngành spa. Điều này có thể bao gồm cách thực hiện các dịch vụ spa như massage, chăm sóc da, xử lý mụn,...

 


xem thêm : trẻ hóa mặt prp


 

Dr Tâm chuyên đào tạo học viên spa cam kết đầu ra cho từng cá nhân

Bên cạnh đó, trung tâm đảm bảo học viên có được việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Bạn có thể cống hiến trực tiếp tại thẩm mỹ viện, xin vào làm ở các trung tâm khác hoặc tự mình kinh doanh.

Viện thẩm mỹ Dr Tâm sẽ trao tay tới học viên chứng chỉ làm đẹp do sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp. Điều này chứng tỏ bạn đã được công nhận về kiến thức, kỹ năng cũng như dễ dàng hành nghề ở bất cứ đâu. Qua đó, mở ra cơ hội làm việc không giới hạn.

Học viên không lo thất nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm Dr. Tâm, học viên sẽ có cơ hội để làm việc trong ngành spa. Hơn thế nữa, bạn không cần lo lắng về việc thất nghiệp.

Học nghề tại Dr Tâm học viên không lo thất nghiệp

Khoá đào tạo luôn chú trọng tới việc cung cấp tới học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết. Nhờ đó, mỗi cá nhân sẽ tự tin cạnh tranh trong ngành này.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều là những người có tâm, có tầm. Cam kết truyền đạt 100% kiến thức, không giấu nghề, kèm sát từng cá nhân. Vì thế, đảm bảo hiệu quả rèn luyện, ai cũng trở thành người thợ chuyên nghiệp trước khi ra nghề.

Thời gian đào tạo chỉ 2 tháng

Dr Tâm đào tạo học viên spa tại Thuận An Bình Dương với thời gian chỉ 2 tháng. Kiến thức lý thuyết phân bổ 20%, còn lại sẽ dành toàn bộ thời gian để thực hành. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mang tới môi trường rèn luyện tuyệt vời cho mỗi cá nhân.

Thời gian đào tạo học viên spa tại Dr Tâm rất nhanh chóng

Ngoài ra, kiến thức sẽ được chia sẻ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng. Dù bạn là người mới hay có chút kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp đều có thể tham gia.

Hơn thế nữa, thời gian đào tạo ngắn giúp bạn sớm có thể ra nghề, phục vụ khách hàng. Đồng thời, việc này cũng mang lại nguồn thu nhập ngay tức thì.


xem thêm : Đào tạo nghề spa chăm sóc da dầu nhờn bình dương

 

Đối với những người muốn tốt nghiệp nhanh hơn nữa, Dr Tâm có khoá học cấp tốc từ 7 đến 10 ngày. Từ đó, đáp ứng tốt nhu cầu của học viên, trang bị kỹ năng kiến thức để tự tin làm nghề.

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại đâu?

Những năm gần đây, học nghề spa đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Theo đó, lĩnh vực này mở ra cơ hội việc làm tuyệt vời cho mọi cá nhân. Sau khi tham gia khoá đào tạo học viên spa xong bạn sẽ hoạt động tại:

 

Sau khi tham gia khoá đào tạo học viên spa tại Dr Tâm mỗi học viên sẽ có cơ hội việc làm rộng mở

Nơi làm việc

Chi tiết

✅  Làm việc tại Dr Tâm hoặc các cơ sở thẩm mỹ khác

- Dr Tâm không chỉ đào tạo học viên spa tại Thuận An Bình Dương.

- Bên cạnh đó Viện Thẩm Mỹ còn nhận học viên vào làm. Điều này giúp bạn yên tâm về đầu ra của bản thân.

- Ngoài ra học viên có thể xin việc tại các cơ sở thẩm mỹ khác.

- Học viên được đảm bảo về mức lương cơ bản, trải nghiệm quy mô làm việc chuyên nghiệp.

✅   Tự kinh doanh ngành spa

- Nếu không làm việc tại các Thẩm mỹ viện bạn có thể tự mình kinh doanh ngành spa.

- Dr Tâm cấp chứng chỉ hành nghề cho học viên với giá trị trên toàn quốc.

- Học viên tự tin về kỹ năng, kiến thức của mình, sử dụng thành thạo các loại máy móc, thiết bị.

- Mở ra cơ hội việc làm triển vọng cùng mức thu nhập đáng mơ ước.

Như vậy, sau khi tham gia khoá đào tạo học viên spa bạn sẽ có cơ hội hoạt động tại nhiều nơi. Ngành làm đẹp đang khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao nên không lo thiếu việc làm.

Trên đây là những phân tích mới nhất về Dr Tâm trong việc đào tạo học viên spa. Bạn đang ở Thuận An Bình Dương hay bất cứ đâu có nhu cầu rèn luyện bài bản hãy kết nối tới Viện thẩm mỹ ngay hôm nay.