Triệt Lông Vùng Mép 

Triệt Lông Vùng Mép với Dr Tâm sẽ giúp bạn thêm hài lòng. Hiện spa đang áp dụng công nghệ Diode Laser Hàn Băng Plasma ưu việt. Mới máy triệt làm mát -2 đến -4 độ, khách hàng có làn da mịn, sáng, tránh để lại sẹo dễ dàng.

Triệt Lông Vùng Mép với Diode Laser Hàn Băng Plasma khác biệt thế nào?

Diode Laser Hàn Băng Plasma hay còn gọi là công nghệ triệt lông hàn băng Hoa Kỳ. Đây là phương pháp sử dụng máy triệt làm mát -2 đến -4 độ tác động sau vào từng nang lông.

triet-long-vung-mep-1

Triệt Lông Vùng Mép công nghệ Diode Laser Hàn Băng Plasma được đánh giá cao

Với sóng Laser 808nm cùng nhiệt độ thấp, cách này mang tới hàng loạt điểm cộng khi triệt lông vĩnh viễn như:

Điểm cộng

Chi tiết

✅     Vĩnh viễn

-  Triệt Lông Vùng Mép với Diode Laser Hàn Băng Plasma đảm bảo giúp bạn thấy ngay hiệu quả tức thì chỉ sau một liệu trình.

- Các kết quả thực tế cho thấy phương pháp này triệt lông đến 99.99%. Nhờ thế, chúng ta có diện mạo như ý chỉ sau thời gian ngắn làm đẹp.

- Tác động đa chiều của máy triệt làm mát -2 đến -4 độ sẽ giúp các nang lông bị triệt tiêu hiệu quả. Bởi lẽ, các mô cung cấp oxy và dưỡng chất cho nang lông nằm ở vị trí lân cận sẽ được phá huỷ.

- Đồng thời, các nang lông bị tiêu diệt tận gốc, không có cơ hội mọc lại sau đó. Chính yếu tố này còn giúp chúng ta tránh mất thêm chi phí, thời gian để triệt lông ở những lần tiếp theo. 

✅     Không kích ứng

- Phương pháp triệt lông hàn băng Hoa Kỳ sử dụng ánh sáng sinh học không xâm lấn. Điều kể trên đồng nghĩa với việc các tế bào da lân cận tránh nguy cơ bị tổn thương sâu.

- Việc dùng máy triệt làm mát -2 đến -4 độ cũng giúp việc triệt lông thêm an toàn, không làm lỗ chân lông to và thô.

- Kết hợp với kỹ thuật đỉnh cao của Dr. Tâm cùng các chuyên viên có kinh nghiệm tại spa, khách hàng tránh cảm giác đau sưng hiệu quả. Thậm chí, bạn có thể ngủ ngon say trong quá trình triệt Lông Vùng Mép là vì thế. 

✅     Nhanh chóng

- Triệt Lông Vùng Mép cho phép khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian. Chúng ta chỉ cần áp dụng một liệu trình kéo dài khoảng 35p. Cách này giúp bạn có thể chủ động sắp xếp công việc như ý.

- Bạn nhìn thấy rõ kết quả lông vùng mép được loại bỏ ngay sau khi liệu trình kết thúc. Bằng cách này, chúng ta có diện mạo khả ái, trẻ trung và nữ tính hơn nữa.

- Chưa dừng lại ở đó, Diode Laser Hàn Băng Plasma còn giúp bạn có là da vùng mép sáng hồng. Nhờ quá trình thúc đẩy lưu thông khí huyết thêm hiệu quả.

Với những chia sẻ kể trên, mong rằng bạn hiểu vì sao triệt Lông Vùng Mép công nghệ Diode Laser Hàn Băng Plasma được yêu chuộng. 

Vậy nên triệt lông ở đâu để đảm bảo an toàn? Địa chỉ nào có báo giá dịch vụ phải chăng? Những gợi mở sắp tới sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thỏa đáng dễ dàng hơn nữa.

 


xem thêm : Triệt râu quai nón công nghệ hiện đại, chỉ 1 lần duy nhất!


 

Vì sao bạn nên chọn Dr Tâm?

Dr Tâm là điểm dừng chân đáng đến mà nhiều khách hàng thông thái đang tin chọn. Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự dẫn dắt của Dr. Tâm, spa ứng dụng hàng loạt công nghệ làm đẹp hiện đại.

Nếu bạn đang cần triệt Lông Vùng Mép, hãy đến với spa thật sớm. Chính các điểm cộng sau đây đã giúp đơn vị được tín nhiệm hơn cả: 

Công nghệ hiện đại

Dr Tâm thường xuyên cập nhật các phương pháp làm đẹp mới. Bằng cách này, khách hàng được tận dụng triệt để nhiều bí quyết hay để thêm trẻ trung và hiện đại.

triet-long-vung-mep-2

Dr Tâm áp dụng kỹ thuật hiện đại giúp bạn thêm hài lòng khi triệt lông

Đến với spa, bạn sớm nhận được những kết quả khả quan khi triệt lông vùng nách. Dr Tâm hiện áp dụng công nghệ Diode Laser Hàn Băng Plasma ưu việt.

Theo đó, các sóng Laser 808nm sẽ giúp bạn tiêu diệt nang lông hiệu quả. Bạn còn tránh hiện tượng bị đau, sưng, có mụn khi dùng cách này.

Kỹ thuật đỉnh cao

Dr. Tâm sẽ là người trực tiếp tư vấn chuyên sâu và thực hiện làm đẹp cho bạn. Nhờ kỹ thuật cao và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết giúp khách hàng:

triet-long-vung-mep-3

Đội ngũ tay nghề cao và sự cẩn trọng sẽ giúp khách hàng thêm an toàn


xem thêm : liệu trình trẻ hóa da mặt prp


 

- Triệt lông vùng mép vĩnh viễn chỉ với một liệu trình duy nhất.

- Quá trình làm đẹp diễn ra trong vòng 35p giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, dễ dàng chủ động kế hoạch của mình.

- Việc triệt lông diễn ra nhẹ nhàng, tránh sưng đau, có sẹo hay kích ứng da.

- Giúp da vùng mép hồng hào, đều màu và sáng mịn trông thấy.

Tin rằng với những thế mạnh hiếm có, Dr Tâm sẽ giúp bạn nhìn thấy cải thiện đáng mừng như ý. Chưa dừng lại ở đó chị em đừng quên kết nối với spa để sớm triệt Lông Vùng Mép nhanh chóng ngay hôm nay!