Triệt Lông Hàn Băng Hoa Kỳ Vùng Nách 

Triệt lông hàn băng Hoa Kỳ sử dụng sóng Laser tinh khiết để tác động trực tiếp vào vùng nách. Nhờ đó, bạn có thêm sự tự tin vì sạch lông, sáng da, se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Dr Tâm tự hào là điểm dừng chân đáng đến sử dụng công nghệ triệt lông hàn băng Hoa Kỳ ưu việt. Chúng tôi giúp khách yêu thêm trải nghiệm hài lòng vì không đau, hiệu quả vĩnh viễn như ý.

Triệt lông hàn băng Hoa Kỳ vùng nách – công nghệ ưu việt hàng đầu hiện nay

Triệt lông hàn băng Hoa Kỳ vùng nách còn được gọi là Diode Laser Hàn Băng Plasma. Đây là kỹ thuật triệt lông mới hàng đầu trên thị trường.

triet-long-nach-1

Triệt lông hàn băng Hoa Kỳ vùng nách mang lại hiệu quả dài lâu, an toàn

Các điểm cộng sau đã giúp hình thức này ngày càng có sức hút. Vì thế, nếu chị em đang băn khoăn chưa biết triệt lông bằng cách nào an toàn, hiệu quả hãy xem ngay! 

Triệt lông hàn băng Hoa Kỳ là phương pháp triệt lông vĩnh viện hiện đại hàng đầu trên thị trường. Kỹ thuật này còn có tên gọi khác là Diode Laser Hàn Băng Plasma.

Theo đó, Diode Laser Hàn Băng Plasma sử dụng các sóng Laser có chiều sâu 808nm. Con số lý tưởng kể trên đảm bảo tác động trực tiếp tới các nang lông. Nhờ đó, từng sợi lông nách sẽ tự rụng và vĩnh viễn không mọc lại chỉ sau một liệu trình.

 


xem thêm : Triệt Lông Vùng Mép công nghệ Diode Laser Hàn Băng Plasma hiện đại


 

Những điểm cộng của phương pháp triệt lông hàn băng Hoa Kỳ 

Bảng sau đây sẽ giúp bạn sớm hiểu vì sao triệt lông hàn băng Hoa Kỳ vùng nách đang trở thành lựa chọn nhiều chị em ưu tiên. Cách này mang đến nhiều trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi như:

triet-long-nach-2

Triệt lông hàn băng Hoa Kỳ được đánh giá cao vì an toàn, hiệu quả dài lâu

Điểm cộng

Chi tiết

✅     Triệt lông vĩnh viễn

- Sự có mặt của sóng Laser với bước sóng 808nm giúp tác động vào tận chân nang lông.

- Bằng cách này, lông nách không mọc lại giúp bạn tránh hiện tượng mất thẩm mỹ, cảm thấy ngứa, khó chịu.

- Cơ chế tác động ưu việt còn giúp các mô cung cấp oxy cho nang lông lân cận bị phá huỷ. Điều kể trên đồng nghĩa với việc nang lông không có chất dinh dưỡng để phát triển. Vì thế lông nách mới khó hình thành.

- Các kết quả thực tế cho thấy, cách này làm lông nách không mọc lại tới 99% và hiệu quả kéo dài trong nhiều năm.

✅     An toàn

- Triệt lông hàn băng Hoa Kỳ vùng nách đảm bảo an toàn và phù hợp với mọi loại da.

- Tác động của sóng Laser vừa đủ làm yếu nang lông và khiến lông nách rụng, không gây ra tổn thương ở biểu bì da.

- Đồng thời, quá trình thực hiện không đau, sưng khiến khách hàng thêm hài lòng khi trải nghiệm.

✅     Ưu việt

- Ngoài việc triệt lông nách hiệu quả, triệt lông hàn băng Hoa Kỳ còn đảm bảo da trắng mịn vì quá trình thúc đẩy lưu thông khí huyết hiệu quả hơn hẳn nhờ tác động của phương pháp này.

- Bạn còn tiết kiệm đáng kể thời gian vì một liệu trình chỉ kéo dài khoảng 35p- 40p. 

- Hơn thế nữa, phương pháp kể trên không gây ra hiện tượng nổi mụn hay kích ứng trên da.

- Đồng thời, cách này còn giúp bạn có thể đi lại, sinh hoạt dễ dàng mà không cần nghỉ dưỡng sau khi xong.

Dr Tâm – Triệt lông hàn băng Hoa Kỳ vùng nách uy tín 

Dr Tâm hoạt động lâu năm chuyên triệt lông nách vĩnh viễn. Spa được nhiều khách hàng tin chọn vì những điểm cộng lớn sau đây:

triet-long-nach-34

Dr Tâm chuyên triệt lông hàn băng Hoa Kỳ vùng nách với mức giá tốt

 


xem thêm : liệu trình trẻ hóa da mặt prp


 

- Chuyên gia lâu năm: Dr. Tâm cùng các cộng sự tại spa đều là những người có kinh nghiệm. Các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này sẽ giúp khách hàng thêm an tâm. Chúng tôi đứng trên vị trí của bạn để tìm ra phương án tối ưu chi phí, có hiệu quả dài lâu.

-  Công nghệ hiện đại: Dr Tâm áp dụng công nghệ Diode Laser Hàn Băng Plasma ưu việt. Đây là phương pháp mới được nhiều trung tâm làm đẹp cao cấp áp dụng. Với máy triệt làm mát -2 đến -4 độ, khách hàng còn có cảm giác dễ chịu, tránh đau sưng vượt trội.

- Quy trình chuyên nghiệp: Chúng tôi không để khách hàng phải chờ đâu. Spa có hệ thống các phòng ban chuyên biệt nhưng thống nhất. Mục đích giúp chị em thêm hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

-  Báo giá phải chăng: Báo giá triệt lông hàn băng Hoa Kỳ vùng nách phải chăng cũng giúp spa thêm khác biệt. Vì thế, bạn còn tránh áp lực tài chính khi làm đẹp dễ dàng hơn nữa. Bạn đừng quên cập nhật các thông tin trên chuyên trang để có chính sách ưu đãi.

Bằng cách này chúng ta còn thêm hài lòng vì tiết kiệm đáng kể chi phí, có được vùng nách đẹp sáng mịn như ý.

Vì lẽ đó, quý khách hàng đừng quên kết nối với Dr Tâm để có thêm các tư vấn chuyên sâu khi cần triệt lông hàn băng Hoa Kỳ vùng nách ngay hôm nay!