Triệt Lông Vùng Mặt 

Triệt lông vùng mặt như râu mép, cằm, râu quai nón,… đang được khá nhiều người chú ý. Bằng cách này diện mạo của bạn thêm trẻ trung và đầy thiện cảm.

Với công nghệ Diode Laser Hàn Băng Plasma đỉnh cao, Dr Tâm đang giúp rất nhiều người thêm tự tin. Bạn cũng có thể là một trong số đó nếu đến với spa ngay sau bài viết này! 

Triệt lông vùng mặt có ưu điểm gì?

Triệt lông vùng mặt giúp chúng ta loại bỏ lông nhỏ ở vùng trán, cằm, nhất là mép và râu quai nón. Cách này mang đến khuôn mặt đầy thiện cảm, trẻ trung hơn.

triet-long-vung-mat-1

Triệt lông vùng mặt giúp chúng ta thêm trẻ trung

Đây cũng là yếu tố giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với đối phương. Do đó khá nhiều người đang tìm kiếm phương pháp triệt lông an toàn, hiệu quả. Bạn cũng có thể là một trong số đó thì nên đọc ngay các chia sẻ sau.

Nhờ thế, quý khách hàng còn thêm kiến thức hay để biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình:

Điểm cộng

Chi tiết

✅     Râu quai nón 

-  Triệt lông râu quai nón giúp khuôn mặt của chúng ta sáng hơn.

- Bằng cách này bạn còn khiến đối phương thêm thiện cảm, có cái nhìn tích cực về bản thân mình.

- Các nghiên cứu thực tế cho thấy, hình thức bề ngoài có vai trò đặc biệt quan trọng. Trong 30s đầu tiên quyết định tới 80% ấn tượng về một người.

- Vì lẽ đó, bạn đừng quên chăm chút cho bản thân, nhất là vẻ bề ngoài. Bằng cách này chúng ta càng thêm tự tin thể hiện năng lực sở trường của mình.

- Đồng thời chúng ta còn có nhiều liên hệ giá trị để ngày càng thành công hơn nữa.

✅     Vùng mép

- Trong khi đó, râu mép khiến chị em thêm dữ dằn. Nhiều tài liệu nhân tướng học cho rằng, người có ria mép không vượng phu ích tử. Điều này gây bất lợi cho phụ nữ khi kết hôn.

- Một số người lại cho rằng râu mép làm ảnh hưởng đến diện mạo của họ. Khi da trắng hoặc trang điểm, phần này càng lộ rõ. Điều kể trên khiên hình thức bề ngoài kém đẹp sang và hợp thời.

- Do đó, triệt ria mép cũng là ý tưởng hay giúp chúng ta thêm trẻ trung. Bạn nên đọc ngay các chia sẻ sau nhằm biết phương pháp nào ưu việt hơn cả.

✅     Các vùng da khác

- Song song với đó, bạn cũng có thể triệt lông vùng mặt tại trán, cằm, má,… và các vùng da khác.

- Căn cứ vào thực trạng hiện tại,Dr Tâm sẽ có tham vấn chuyên sâu. Mục đích giúp khách hàng tìm ra phương án tối ưu, thông minh.

- Bằng cách này, bạn có diện mạo khả ái, thêm tự tin khi giao tiếp và kết nối. 

Nên triệt lông vùng mặt bằng phương pháp nào?

Diode Laser Hàn Băng Plasma hiện đang là xu hướng nhiều spa tin chọn. Công nghệ này có tên gọi khác là triệt lông hàn băng Hoa Kỳ. 

Các thế mạnh hiếm có sau đã giúp hình thức kể trên được đánh giá cao. Mời bạn cùng tham khảo:

 


xem thêm : Triệt Lông Vùng Ngực công nghệ triệt lông hàn băng Hoa Kỳ ưu việt 


 

Triệt để

Sử dụng phương pháp triệt lông hàn băng Hoa Kỳ mang đến hiệu quả như ý cho khách hàng. Tuy nhiên có tới 99.99% nang lông bị loại bỏ.

triet-long-vung-mat-2

Diode Laser Hàn Băng Plasma triệt lông vùng mặt  hiệu quả

Bằng cách này, triệt lông vùng mặt hiệu quả thấy rõ, giúp bạn thêm hài lòng hơn nữa. Hiện công nghệ kể trên sử dụng sóng Laser 808nm. Với máy triệt làm mát -2 đến -4 độ, cách này giúp nang lông bị  phá huỷ đúng cách.

Các mô chứa oxy để cung cấp cho nang lông cũng bị tiêu diệt. Vì thế, lông vùng mặt sẽ không mọc lại trong thời gian dài.

Điều này giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể chi phí vì tránh phải tái triệt lông nhiều lần. Đồng thời bạn cũng không mất thêm thời gian để chờ đợi khi đi làm đẹp.

An toàn

Diode Laser Hàn Băng Plasma dùng ánh sáng sinh học để tác động vào từng nang lông. Điều kể trên đồng nghĩa với việc chúng ta tránh những tổn thương sâu vào từng tế bào da.

triet-long-vung-mat-3

Phương pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối

Song song với đó, máy triệt làm mát -2 đến -4 độ còn đảm bảo tránh hiện tượng da bị sẹo. Bạn cũng tránh nguy cơ lỗ chân lông nở ra to và thô gây ảnh hưởng tới diện mạo.

Vì lẽ đó, quý khách hàng đợi gì chưa đến với Dr Tâm để có thêm các thông tin về dịch vụ triệt lông vùng mặt. Tin rằng các gợi ý giá trị mà hệ thống cập nhật sẽ không làm chúng ta lãng phí thời gian vô ích!

Nhanh chóng

Triệt lông vùng mặt bằng công nghệ Diode Laser Hàn Băng Plasma còn giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể thời gian.

triet-long-vung-mat-4

Quá trình làm đẹp chỉ trong một liệu trình kéo dài chưa đầy 35p


xem thêm : liệu trình trẻ hóa da mặt prp


 

Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện một liệu trình duy nhất. Thời gian làm đẹp bằng phương pháp này chỉ kéo dài khoảng 35p.

Nhờ thế, chúng ta có thể tranh thủ triệt lông bất cứ khi nào rảnh rỗi. Bằng cách này, chị em còn tránh mất thời gian chờ đợi.

Dr Tâm chuyên triệt lông vùng mặt hiệu quả 99.99%

Dr Tâm được nhiều khách hàng thông thái tìm đến khi cần triệt lông vùng mặt vĩnh viễn. Dr. Tâm áp dụng công nghệ Diode Laser Hàn Băng Plasma đỉnh cao.

Với tay nghề lâu năm của Dr. Tâm cùng các cộng sự, spa sẽ giúp bạn sớm sở hữu diện mạo như ý. Vì thế, bạn đợi gì chưa đăng ký triệt lông vùng mặt ngay.