Lượt xem : 693

Học viện trung tâm đào tạo nghề Spa Dr Tâm đang là điểm đến được nhiều người tin tưởng. Nơi đây có quy trình giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Tất cả nhằm tạo nên nền tảng vững chắc giúp mọi cá nhân thành tạo, tự tin hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Học viện trung tâm đào tạo nghề Spa có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Học viện trung tâm đào tạo nghề Spa Dr Tâm tự hào có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Những chuyên gia tại đây không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu sắc. Hơn thế nữa, họ còn từng thực hành và sở hữu nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong ngành Spa. 

Học viện đào tạo Spa Dr Tâm có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Điều này giúp học viên nhận được sự hướng dẫn và đào tạo chuyên nghiệp. Đồng thời, quá trình giảng dạy cũng rút ngắn tối đa thời gian.

Cơ sở vật chất hiện đại

Học viện Spa Dr Tâm sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến. Tất cả nhằm phục vụ quá trình đào tạo. 

Nơi đây có không gian học tập thoải mái, phòng thực hành tối ưu. Ngoài ra học viên còn được tiếp xúc với các thiết bị chăm sóc da, máy móc và công cụ tiên tiến.  Nhờ vậy, mỗi cá nhân được đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

Học phí hợp lý

Một trong những điểm mạnh của Học viện Spa Dr Tâm là học phí hợp lý và cạnh tranh. Trung tâm có báo giá đào tạo chỉ từ 5.499.000 VNĐ/khoá học. Đồng thời, bạn không phải lo đến tình trạng phát sinh chi phí gây tốn kém.

Dr Tâm có học phí hợp lý, mang đến nhiều thuận lợi cho nhiều đối tượng tham gia

Chỉ cần đầu tư một lần bạn sẽ có cái nghề để mưu sinh cả đời. Đây cũng là lợi thế nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp đang được nhiều người quan tâm.


xem thêm : Giá làm trẻ hóa da prp 


Cấp chứng chỉ hành nghề

Học viện Spa Dr Tâm cam kết cung cấp chứng chỉ hành nghề sau khi học viên hoàn thành khóa học. Chứng chỉ này là một bằng chứng về kiến thức và kỹ năng đã học. Từ đó giúp học viên có thể tăng cơ hội tìm việc làm trong lĩnh vực Spa hoặc mở cửa hàng Spa riêng.

Chứng chỉ hành nghề do Dr Tâm cung cấp có giá trị trên toàn quốc. Vì thế, dù hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tại bất cứ đâu bạn cũng dễ dàng phát triển.

Đảm bảo đầu ra cho học viên

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ kỹ năng và kiến thức để thực hiện công việc trong lĩnh vực Spa. Học viện hỗ trợ học viên trong việc tìm việc làm và khám phá cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất về học viện trung tâm đào tạo nghề Spa Dr Tâm. Bạn cần thêm tư vấn chuyên sâu khác hãy sớm kết nối với chúng tôi.