Lượt xem : 489

Khái niệm khiến cho đẹp da bằng PRP không còn mới lạ nhưng để hiểu được khía cạnh về khoa học này ko phải ai cũng biết. Vậy trẻ hóa da bằng công nghệ PRP là gì? Ai là người ưng ý thực hành trẻ hóa làn da bằng công nghệ này?

 

1- Quá trình xử lý phân tách tiểu cầu PRP

- PRP là tên viết tắt tiếng anh của huyết tương giàu tiểu cầu. Huyết tương giàu tiểu cầu được lấy từ chính máu của người buộc phải thực hiện, qua công đoạn phân tách ly tâm chắt lọc ra những tinh túy để phục vụ trẻ hóa làn da.

 

Trẻ hóa da mặt prp là gì

Chiết tách PRP sử dụng máy quay ly tâm hiện đại

 

- Quá trình chiết tách PRP được tiến hành theo khoa học chiết tách ly tâm hiện đại. Sau khi chắt lọc huyết tương giàu tiểu cầu, những dưỡng chất này sẽ được bảo quản trong điều kiện diệt trùng để bảo đảm chất lượng thấp nhất trước khi thực hành cấy lên da của khách hàng.

 

2- Ứng dụng PRR huyết tương giàu tiểu cầu trẻ hóa da 

- Khi tiêm PRP bạn hoàn toàn an tâm về độ an toàn bởi chúng được chiết tách bởi chính máu tự thân của khách hàng. tế bào gốc tự thân PRP sở hữu khả năng kích thích tạo ra những nguyên bào sợi mới. Các nguyên bào sợi chính là nền móng của tế bào da và sợi Collagen.

- Công nghệ trẻ hóa da PRP còn đẩy mạnh chuỗi kết liên những sợi Collagen sản sinh, thắt chặt và nâng đỡ những mô cơ chảy xệ. Đồng thời những tiểu cầu giàu huyết tương khi vỡ còn cung cấp một lượng dưỡng chất cực to sở hữu khả năng phát triển, tái hiện kết liên tổ chức tế bào mô da.

 

Huyết tương giàu tiểu cầu sở hữu khả năng tái cấu trúc toàn diện tế bào mô da, kích thích gia nâng cao màng lưới Collagen

 

- Điều này đồng nghĩa không tính liên quan làm cho đẹp da toàn diện từ sâu bên trong, trị liệu bằng PRP còn sở hữu thể làm ngay lập tức những vết sẹo lõm nhỏ trên bề mặt da.

- Cùng mang đó là khả năng làm sáng màu da, đẩy lùi những hắc tố melanin – nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng đồi mồi, nám, tàn nhang do lão hóa.

 

✱ Đối tượng thích hợp có bí quyết trẻ hóa da PRP

- Theo các chuyên gia trẻ hóa tại Spa Dr Tâm, khoa học PRP là cách làm cho đẹp thích hợp với đa dạng đối tượng khách hàng.

 

 

Người xuất hiện phổ biến nếp nhăn, da không đều màu, mang hiện tượng “sần vỏ cam” siêu phù hợp mang công nghệ trẻ hóa PRP

 

  • Khách hàng sở hữu làn da khô nhăn, xuất hiện những vết chân chim, nếp nhăn từ nhẹ – trung bình.
  • Người sở hữu dấu hiệu bị lão hóa sớm, mô cơ chảy xệ, da mất tính đàn hồi.
  • Người bị sẹo rỗ/lõm nhẹ, thâm mụn, nám, tàn nhang, đồi mồi,..
  • Khách hàng bị lão hóa da có các lỗ chân lông to, mở rộng, da sần sùi kém thẩm mỹ.

 

Trẻ hóa da PRP tại Spa Dr Tâm là biện pháp hoàn hảo, giúp “cải lão hoàn đồng”, “đảo ngược lão hóa” lấy lại 10 năm tuổi xuân chỉ với duy nhất một liệu trình. Phương pháp bảo đảm tránh tối đa xâm lấn – an toàn – ko mất nhiều thời kì hồi phục.