Lượt xem : 166

Dr Tâm là Thẩm Mỹ Viện chuyên đào tạo nghề spa cấp tốc với khoá học làm trẻ hoá da PRP bài bản. Bạn muốn lĩnh hội kiến thức, công nghệ mới hãy tham gia ngay.Theo đó, địa chỉ này có cơ sở vật chất hiện đại, thời gian đào tạo nhanh chóng, kiến thức bài bản. Nhờ vậy, chỉ sau thời gian ngắn học viên đã sở hữu kỹ năng thành thạo, tự tin hành nghề. Mời độc giả đọc ngay bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm.

Kỹ thuật PRP là gì?

Trước khi tìm đến địa chỉ đào tạo nghề spa cấp tốc bạn nên hiểu rõ về kỹ thuật PRP là gì. Theo đó, đây được biết đến là kỹ thuật trong lĩnh vực y học và thẩm mỹ. 

Công nghệ PRP là kỹ thuật sử dụng máu tự thân, chiết tách ly tâm để chữa lành các tổn thương

Platelet-Rich Plasma (PRP) là một dạng của huyết tương máu. Chúng được tạo ra bằng cách tách chiết và tăng cường nồng độ các tiểu cầu (platelet) so với huyết tương bình thường. Platelet là các tế bào máu nhỏ chứa các yếu tố tăng trưởng và các Protein quan trọng. Qua đó giúp trong quá trình chữa lành và tái tạo tế bào.

 


xem thêm : trẻ hóa da mặt prp


Quá trình PRP bắt đầu bằng việc lấy mẫu máu từ bệnh nhân. Sau đó máu được xử lý thông qua một quá trình chiết tách ly tâm. Quá trình này tách chiết PRP từ phần còn lại của máu.

Khi PRP được tiêm lên vùng bị thương hoặc cần tái tạo, các yếu tố tăng trưởng trong PRP giúp kích thích quá trình phục hồi và tái tạo tế bào mô bị tổn thương.

Ứng dụng của PRP trong thẩm mỹ

Công nghệ trẻ hoá da PRP hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ. Theo đó, chúng có tác dụng hữu ích trong các khía cạnh như:

PRP được ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ

Ứng dụng

Chi tiết

✅  Xoá thâm nám và nhăn

- PRP được sử dụng để điều trị các vết thâm nám và vết nhăn trên da. Việc này thực hiện bằng cách tiêm hoặc áp dụng lên vùng cần điều trị.

- Các yếu tố tăng trưởng trong PRP giúp kích thích tế bào da sản xuất Collagen và Elastin.

- Kết quả là làm giảm nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi của da và làm cho da trở nên sáng hơn.

✅   Làm trắng da

PRP có khả năng cung cấp dưỡng chất và yếu tố tăng trưởng cho da. Từ đó, giúp nâng cao sức kháng của da, làm cho da trở nên tươi trẻ hơn.

✅   Thu nhỏ lỗ chân lông

- PRP có thể được sử dụng để thu nhỏ lỗ chân lông bằng cách cải thiện cấu trúc da.

- Công nghệ này cũng có tác dụng làm dịu các vùng da có lỗ chân lông to.

- Da trở nên mịn màng hơn và lỗ chân lông sẽ trông nhỏ hơn.

✅    Điều trị sẹo rỗ

- PRP chuyên dùng trong việc điều trị sẹo rỗ. Trong đó ặc biệt là sau các vết thương hoặc sau phẫu thuật thẩm mỹ.

- Các yếu tố tăng trưởng trong PRP giúp kích thích tái tạo tế bào da và sản xuất Collagen.

- Nhờ đó giúp làm mờ và cải thiện tình trạng sẹo rỗ.

Dr Tâm chuyên đào tạo nghề spa cấp tốc trẻ hóa da PRP

Hiện nay, nguồn nhân lực được đào tạo bài bản về điều trị da nói chung và sử dụng công nghệ PRP nói riêng rất khan hiếm. Vì thế, nếu lựa chọn tham gia vào lĩnh vực này bạn sẽ tìm thấy cơ hội phát triển không giới hạn.


xem thêm : đào tạo nghề spa triệt lông nách vĩnh viễn bình dương

 

Thời gian đào tạo nghề spa cấp tốc chỉ 7 đến 10 ngày

Dr Tâm hiện đang triển khai khóa đào tạo nghề spa cấp tốc chỉ từ 7 đến 10 ngày. Từ đó, rút ngắn tối đa thời gian rèn luyện cho học viên trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả học tập.

Dr Tâm chuyên đào tạo nghề spa cấp tốc làm trẻ hoá da PRP

Các chuyên gia tại thẩm mỹ viện sẽ chia sẻ các kiến thức quan trọng. Học viên nhanh chóng lĩnh hội kỹ thuật chuyên môn, thực hiện thuần thục để không mắc sai lầm. Nội dung đi từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp với mọi đối tượng.

Nội dung khoá học bài bản, chuyên sâu

Dr Tâm đào tạo nghề spa cấp tốc mang tới nội dung đào tạo bài bản, chuyên sâu. Toàn bộ kiến thức, kỹ năng sẽ giúp cho học viên trở thành kỹ thuật viên điều trị chuyên nghiệp. Cụ thể:

Dr Tâm có khoá đào tạo nghề spa cấp tốc với nội dung bài bản, chuyên sâu

  • Kiến thức chuyên sâu về công nghệ điều trị da PRP.

  • Kỹ thuật về trích xuất máu, ly tâm chiết tách tiểu cầu đảm bảo an toàn.

  • Kỹ thuật về bóc tách đáy sẹo và chăm sóc cũng như cải thiện làn da.

  • Xử lý các vấn đề xoay quanh kỹ thuật cấy PRP.

  • Quy trình thực hiện kỹ thuật cấy PRP chuẩn y khoa.

Học viên có kỹ năng thành thạo sau khóa học

Sau khi tham gia khoá đào tạo nghề spa cấp tốc chuyên về trẻ hoá da PRP học viên sẽ nắm giữ kỹ năng vững vàng. Điển hình như cách lựa chọn máy ly tâm, tạo bộ kit, tính lượng máu cần thiết. Đồng thời, mỗi cá nhân cũng biết kỹ thuật ủ tê, lấy máu, quay ly tâm, tách và mix PRP,..

Sau khi tham gia khoá đào tạo nghề spa cấp tốc học viên sẽ có kỹ năng thành thạo

Bạn muốn trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong tương lai hãy sớm tham gia khoá đào tạo nghề spa cấp tốc. Đừng quên kết nối tới Dr Tâm để được tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ mọi vấn đề.